Dịch vụ cắt tỉa lông chó tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày:18/07/2018 lúc 17:36PM

Khi đã có niềm đam mê với việc nuôi thú cưng, nhất là nuôi các chú cún đáng yêu. Chắc chắn rằng bạn sẽ luôn muốn chú chó của mình có vẻ ngoài xinh đẹp nhất. Vậy bạn đã biết đến dịch vụ cắt tỉa lông chó tại thành phố Hồ Chí Minh chưa? Nhờ có dịch vụ này mà chú chó đáng yêu của bạn sẽ luô sở hữu vẻ ngoài gọn gàng và xinh đẹp nhất đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để biết thêm thông tin về dịch vụ này nhé.


Cún cưng cần được quan tâm chăm sóc thường xuyên từ dịch vụ chuyên nghiệp


Cắt tỉa lông chó có công dụng gì?


Nhiều người nghĩ rằng khi nuôi chó việc cắt tỉa lông thường xuyên là không cần thiết. Vì chú chó có bộ lông giày và dài sẽ được giữ ấm tốt hơn. Đồng thời trông sẽ xinh xắn và đáng yêu hơn só với bộ lông cắt ngắn ngủn.


Tuy nhiên đây là một suy nghĩ sai lệch. Vì khi nuôi chó, bạn thừa biết những nguyên nhân tiềm ẩn trong bộ lông rậm rạp của nó. Và đặc biệt là khi không thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, rất có thể còn gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của thú cưng cũng như của mọi người xung quanh.


Tỉa lông góp phần tạo thêm nét đẹp xinh yêu chó cún cưng


Thú cưng có bộ lông giày và rậm sẽ có những bất lợi sau:

- Khi tắm sẽ khó làm sạch được tất cả lông và da của chú chó.

- Là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn và ký sinh trùng phát triển.

- Không thể quan sát được tình trạng hiện tại của chú chó như: vết thương, tính tình, bệnh về da…vì lớp lông quá dày.


Việc cắt tỉa lông chó thường xuyên sẽ tránh được những trường hợp đáng tiếc trên xảy ra với chú chỏ thân yêu của bạn. Chắc chắn sau khi cắt tỉa lông, trông chú chó của bạn sẽ xinh xắn hơn rất nhiều đấy.


Dịch vụ cắt tỉa lông chó Thành phố Hồ Chí Minh

 

Dog Paradise – nơi gửi gắm niềm tin


DOGPARADISE tự tin là dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và đội ngũ chuyên viên tay nghề giỏi. DOGPARADISE cam kết sẽ mang lại những dịch vụ chất lượng nhất cho cún yêu của bạn.


Và với dịch vụ cắt tỉa lông chó cũng vậy, chắc chắn sau khi cắt tỉa lông, bạn sẽ bất ngờ về vẻ đẹp mà chú chó của mình đang sở hữu. Hãy liên lạc với shop pet DOGPARADISE để được tư vấn về gói dịch vụ phù hợp nhất với chú cún của bạn nhé.

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục