DOGPARADISE ĐỒNG HÀNH CÙNG SEN, CHĂM LO CHO BOSS

 

DOGPARADISE ĐỒNG HÀNH CÙNG SEN, CHĂM LO CHO BOSS

-----------------------------------------------------------------------------------------------

     Boss cũng giống như những đứa trẻ không bao giờ lớn. Việc chăm sóc các bé cũng đòi hỏi rất nhiều tình thương và kĩ năng. Hơn 10 năm trước, các Sen muốn rước Boss về nhà chăm sóc đã khó thì việc chăm tốt cho Boss còn khó hơn.

 

     Chính vì vậy chàng trai mang tên Phạm Minh Tuấn đã quyết định từ bỏ công việc văn phòng ổn định, mang trong lòng niềm yêu thương các Boss vô bờ bến đã quyết định sáng lập ra DOGPARADISE- Shop thú cưng- Pet Shop số 1 Tp Hồ Chí Minh.

 

 

 

dogparadise

 

     Đặt những viên gạch đầu tiên từ năm 2010 đến nay Dogparadise đã dần tạo dựng cho mình một thương hiệu riêng đồng hành cùng với các Sen để chăm lo cho Boss.

 

dogparadise

 

     Tại hệ thống cửa hàng bán đồ cho chó mèo thú cưng Dog Paradise, kiến thức thú y chuyên môn, kỹ năng chăm sóc chuyên nghiệp và sự tận tâm trong công việc là những tiêu chí hàng đầu đối với đội ngũ nhân viên. Với sự sáng tạo và đổi mới không ngừng trong kinh doanh, Dog Paradise hiện đang là một trong những địa điểm hàng đầu chuyên cung cấp những dịch vụ, sản phẩm cho thú cưng như sau:

 

     🐩 DogParadise là nuôi dưỡng và nhân giống các dòng thú cưng nhỏ như dòng toydog (chó cảnh nhỏ) : poodle (tiny, tcup) , pomeranian, phốc sóc, yorkshire, mini schnauzer... mèo cảnh Mèo Anh lông ngắn (silver, golden, bicolor...), mèo chân lùn (munchkin), mèo không lông, mèo dragdoll.... Tất cả các bé tại DogParadise điều được theo dõi nghiêm ngặt tiêm phòng, xổ giun, ngừa kí sinh trùng đảm bảo sức khoẻ trước khi về nhà mới. Với nguồn gốc bố mẹ rõ ràng, nhập khẩu từ Nga, Thái , Hàn Quốc...đảm bảo thế hệ con luôn xinh đẹp khoẻ mạnh.

 

Dogparadise Pom

 

dogparadise

 

dogparadise

 

     🐩Chữa các loại bệnh, sổ giun đầy đủ cho các Boss

 

     🐩Cung cấp sản phẩm thú cưng như thức ăn, mỹ phẩm, quần áo phụ kiện, đồ chơi, vật dụng điều trị và chăm nuôi…

 

dogparadise

 

dogparadise

 

dogparadise

 

     🐩Đội ngũ nhân viên grooming chuyên nghiệp đưa đón tận nơi các chú cún khi bạn có nhu cầu tắm gội, vệ sinh tai, cắt tỉa làm đẹp lông, móng…

 

 

 

     🐩Nếu Sen có việc phải đi xa, Dog Paradise sẽ là “Hotel chó mèo” sang chảnh, tiện nghi dành cho bé cưng của bạn với chi phí hợp lí nhất.

 

dogparadise

 

Dẫn Boss đi Spa, ở khách sạn nhà Dogparadise 

     

    🐩 Dịch vụ phối giống chó thuần chủng chất lượng cao, giúp bé nhà bạn “mẹ tròn con vuông”.

 

     🐩 Lớp đào tạo grooming, dạy làm đẹp và chăm sóc thú cưng dành cho những học viên có nhu cầu.

 

 

     Trên chặng đường dài hoạt động và phát triển thành một hệ thống với 4 cửa hàng, Dog Paradise đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ những khách hàng là ngôi sao nổi tiếng như ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Minh Hằng, Quang Vinh, Hiền Thục, Dương Triệu Vũ, diễn viên Nguyệt Ánh, hot boy Huỳnh Anh, Phở Đặc Biệt, Băng Di… 

 

dogparadise

 

Dog Paradise- Thiên đường cún cưng- Pet Shop số 1 Tp HCM

     

     Thương hiệu Dog Paradise không chỉ là nơi đáng tin cậy để những người yêu thú cưng gửi gắm niềm tin khi tất cả các sản phẩm bày bán và sử dụng tại hệ thống đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, kiểm tra nguồn gốc, thành phần đảm bảo an toàn cho thú cưng từ các nhà cung cấp uy tín, chính hãng. Bên cạnh đó, Dog Paradise còn liên kết với các cơ sở trong nước để sản xuất các sản phẩm phục vụ thú cưng theo đúng tiêu chuẩn xuất khẩu với mục tiêu đưa sản phẩm thú cưng Viêt Nam vươn tầm thế giới.

 

dogparadise

     

     Tâm nguyện của người sáng lập ra Dog Paradise vẫn luôn được giữ vững và nung nấu mãnh liệt từ lúc bắt đầu cho đến ngày hôm nay, đó chính là tạo dựng ra một “Thiên đường cún yêu” đích thực bằng tất cả tình yêu thương và niềm trân trọng thú cưng.

 

[DOG PARADISE – THIÊN ĐƯỜNG CÚN YÊU]

 

➡ Chi nhánh 2: 7 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1 - SĐT: 0902 360 086

➡ Chi nhánh 3: 313 Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4 - SĐT: 0903 11 48 22
➡ Chi nhánh 4: 217 Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3 - SĐT: 0922 333 111

 

 

 

Gọi ngay cho chúng tôi 0922 333 111