Mừng ra mắt website Dogparadise.vn giảm giá hấp dẫn lên đến 50%

Ngày:16/06/2018 lúc 11:42AM

Không cần phải đi ra đường trong những ngày mưa giông bão tố, hoặc hứng chịu những cơn nắng nóng giữa ban trưa nữa. Giờ đây mỗi khi có nhu cầu mua sắm cho các bé cún cưng của mình, bạn chỉ cần mở laptop hoặc điện thoại lên truy cập vào website Dogparadise.vn, lướt tìm trong kho sản phẩm đầy ấp các loại hàng hóa đa dạng, thực hiện thao tác thanh toán đơn giản. Úm ba la, vậy là món hàng bạn muốn mua cho bé cún sẽ được ship đến tận nhà bởi dịch vụ vận chuyển và chăm sóc khách hàng chu đáo của Dogparadise.vn.

Website thương mại điện tử Dogparadise ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu: Ngồi tại nhà mua quà cho Cún của các quý khách hàng, đem lại sự thuận tiện nhất có thể khi mua sắm.

Nhằm chào mừng sự kiện ra mắt website, DogParadise sẽ giảm giá 50% cho bộ sưu tập áo Hàn Quốc cho cún, áp dụng cho tất cả khách hàng mua online và offline.


Không chỉ vậy, Dogparadise.vn còn giảm giá 5% tất cả những sản phẩm thức ăn của thương hiệu nổi tiếng Royal Canin khi mua trên website dogparadise.vn. Đây là thương hiệu của Pháp với hơn 50 năm hoạt động kể từ năm 1968, độ uy tín và chất lượng của Royal Canin hẳn là không còn gì phải bàn luận nữa phải không các sen nhà mình?


Các sản phẩm thức ăn hạt Royal Canin được giảm giá 5% khi mua trên website DogParadise.vn

Thời gian chương trình: 20/6 – 30/6/2018, hoặc kết thúc khi bán hết hàng.

Số lượng sản phẩm khuyến mại có giới hạn nên hãy tay đặt hàng nhé mọi người!!!


BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục