Khai Trương Chi Nhánh Mới - Tặng Quà Khủng Toàn Hệ Thống DogParadise

Ngày:24/04/2019 lúc 10:45AM

Cuối tháng 4 - đầu tháng 5 các sen và boss không chỉ được tận hưởng kỳ nghỉ lễ dài ngày Quốc khánh & Quốc tế lao động, mà còn được ăn mừng tưng bừng với sự kiện khai trương chi nhánh DogParadise Võ Văn Tần, TẶNG QUÀ KHỦNG trên toàn hệ thống cửa hàng khi mua hàng offline lẫn online.Chi nhánh mới tọa lạc tại số 217 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP.HCM sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 03/05/2019. Để niềm vui được nhân đôi và lan tỏa rộng rãi đến các khách hàng mới lẫn thân quen, chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn của DogParadise như sau:

1/ TẶNG QUÀ FREE CHO CÁC KHÁCH MUA HÀNG HOẶC SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Khi khách sử dụng dịch vụ hoặc mua hàng hóa tại hệ thống cửa hàng DogParadise và website online sẽ được tặng miễn phí một món quà tùy theo giá trị của đơn hàng.

- Với hóa đơn có giá trị từ 200k - 299k: Khách sẽ được tặng 1 chiếc bát ăn trị giá lên tới 85.000 đồng.

- Với hóa đơn có giá trị từ 300k - 499k: Khách sẽ lựa chọn 1 trong các món quà là Bát ăn, Vòi cấp nước trị giá lên tới 150k.

- Với hóa đơn có giá trị từ 500k - 699k: Khách sẽ lựa chọn 1 trong các món quà là Nệm có viền size nhỏ, Nệm không viền size nhỏ, Ổ vòm size nhỏ trị giá lên tới 210k.

- Với hóa đơn có giá trị từ 700k trở lên: Khách sẽ lựa chọn 1 trong các món quà là Ổ vòm size lớn, Nệm có viền size lớn, Nệm không viền size lớn, Nhà đa năng, Túi xách trị giá lên tới 730k.


 


* Thời gian khuyến mãi: 25/4 - 15/5, trong suốt thời gian khuyến mãi mỗi khách hàng có thể mua sắm nhiều lần và hưởng khuyến mãi nhiều lần.

* Số lượng quà tặng có giới hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn, mong các khách yêu nhanh chân mua sắm để kịp tận hưởng ưu đãi này.

* Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác, hóa đơn không tính những sản phẩm đã được hưởng giảm giá.

2/ KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ HÀNG LOẠT SẢN PHẨM LÊN ĐẾN 50%

Để san sẻ thêm nhiều niềm vui cho khách hàng, DogParadise giảm giá từ 10% - 50% cho rất nhiều sản phẩm. Sen tha hồ dắt boss đến lựa chọn mua sắm mà không cần ngại ngùng về ví tiền ^^

THỨC ĂN (click vào hình để mua sắm)DỤNG CỤ CHĂM SÓC (click vào hình để mua sắm)


BỘ SƯU TẬP ÁO AMBABY (click vào hình để mua sắm)* Thời gian khuyến mãi: 25/4 - 15/5, trong suốt thời gian khuyến mãi mỗi khách hàng có thể mua sắm nhiều lần và hưởng khuyến mãi nhiều lần.

* Số lượng sản phẩm giảm giá có giới hạn nên chương trình có thể kết thúc trước thời hạn, mong các khách yêu nhanh chân mua sắm để kịp tận hưởng ưu đãi này.

* Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi quà tặng khác.

3/ SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CHỈ ÁP DỤNG TẠI CHI NHÁNH MỚI

Sự kiện khai trương chi nhánh Võ Văn Tần sẽ diễn ra trong 3 ngày 3-4-5/5/2019 với những chương trình hấp dẫn dành riêng cho sen và boss như sau:


- Buổi Livestream chủ đề: 30S ĐỂ MÓNG BÉ ĐẸP XUẤT SẮC sẽ được diễn ra vào 10h30 sáng ngày 02/05 tại fanpage của DogParadise.


- Boss và sen khi ghé đến chi nhánh VVT trong 3 ngày này sẽ được tư vấn & trải nghiệm sản phẩm miễn phí đến từ thương hiệu Nutrience & Tropiclean, bé cũng sẽ được cắt móng miễn phí.- ĐẶC BIỆT, tặng 150 phần quà ngẫu nhiên cho 150 khách hàng đầu tiên đến tham quan và mua sắm tại DogParadise Võ Văn Tần. Bạn sẽ cần nhanh chân đến mua 1 món hàng bất kì là được quà ngay, quà tặng đặc biệt hấp dẫn nha.--------------------------------

 

LIÊN HỆ VỚI DOG PARADISE QUA:

🌐 Fanpage: https://facebook.com/dogparadise.vn/

🌐 Website: https://dogparadise.vn

☎ Hotline: 1900 633 639

 --------------------------------

Hệ thống cửa hàng:

 Quận 1: 7 Trần Khắc Chân, P.Tân Định, Quận 1
 Quận 3: 155 Nguyễn Thiện Thuật, P1, Quận 3

 Quận 3: 217 Võ Văn Tần, P5, Quận 3
 Quận 4: 313 Hoàng Diệu, P6, Quận 4


BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục