Khách sạn dành cho chó mèo nào chất lượng nhất?

Ngày:19/07/2018 lúc 12:07PM

Khách sạn dành cho chó mèo là một loại hình dịch vụ mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nó lại mang đến rất nhiều lợi ích cho những người quan tâm đến chó mèo. Vậy bạn đã biết đến loại hình dịch vụ đặc biệt này chưa? Nếu bạn cũng quan tâm về vật nuôi và mong muốn dành những gì tốt đẹp nhất cho chúng thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé.


Lý do cần đến dịch vụ khách sạn cho chò mèo


Thú cưng là một người bạn luôn gắn bó với mỗi người yêu động vật. Chính vì vậy mà chúng ta luôn muốn dành những gì tốt nhất, tiện nghi nhất dành cho những người bạn “4 chân” này. Tuy nhiên không phải lúc nào các bạn cũng có thể ở ngay bên để chăm sóc và bảo vệ vật nuôi của mình. Đôi khi vì lý do công việc như phải đi công tác xa, đi làm cả ngày mới về hay nhà có khách quá chật chội… Bắt buộc bạn phải mang thú cưng của mình đi nơi khác tạm trú một thời gian ngắn.


Khách sạn dành cho vật nuôi khi chủ vắng nhà


Tuy nhiên bạn lại không yên tâm khi gửi vật nuôi của mình cho người không có kinh nghiệm. Hay không yên tâm gửi cho người thân cũng có công việc bận rộn chăm sóc. Chính vì vậy bạn luôn muốn tìm một khách sạn dành cho “người bạn” yêu quý của mình. Và khách sạn đó cũng phải đầy đủ cơ sở vật chất, tiện nghi để đáp ứng nhu cầu của vật nuôi. Đồng thời người nhận trách nhiệm chăm sóc thú cưng phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm, yêu thương động vật và tận tâm, nhiệt tình.


Một khách sạn cho chó mèo chất lượng cần có những gì?


Khách sạn dành chó chó mèo có nhiều tiêu chuẩn nhất định


Khách sạn dành có chó mèo cũng cần đáp ứng được những tiêu chí sau:

- Hệ thống khử mùi được lắp đặt đầy đủ, tiện nghi.

- Cung cấp đầy đủ điều kiện ánh sáng và hệ thống oxy.

- Các phòng được ngăn cách gọn gàng với đầy đủ thiết bị hiện đại.

- Có hệ thống camera giám sát 24/7.

- Đội ngũ nhân viên chăm sóc có nhiều kinh nghiệm và tận tâm.

- Đảm bảo vệ sinh, an toàn và thoải mái cho thú cưng.


Khách sạn dành cho chó mèo uy tín nhất hiện nay


Dog Paradose là nơi có khách sạn dành cho chó mèo tốt nhất hiện nay


Hiện nay, trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ chăm sóc vật nuôi DOGPARADISE có hệ thống khách sạn cho chó mèo chất lượng nhất. Mọi công đoạn chăm sóc đều diễn ra kỹ lưỡng dưới sự giám sát của chuyên viên trong lĩnh vực. Chính vì vậy cho dù có gửi vật nuôi bao nhiêu lâu bạn cũng cảm thấy yên tâm. Hãy liên hệ với Dogparadise. vn để được tư vấn thêm nhiều thông tin khác nhé. Xin cảm ơn.


BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục