Grooming Là Gì ? Vì Sao Cần Phải Grooming Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Của Bạn ?

Ngày:16/07/2018 lúc 11:29AM

Grooming chó là gì? Tác dụng của việc Grooming cho chó

Grooming được hiểu là một hoạt động chăm sóc, cắt tỉa lông, chải chuốt vẻ đẹp bên ngoài và vệ sinh vật nuôi. Nhờ có hoạt động Grooming mà hình thức bên ngoài của vật nuôi sẽ được cải thiện và thay đổi. Grooming chó cũng tương tự như thế, chú chó của bạn sau khi được Grooming sẽ có bộ lông mượt mà và gọn gàng hơn.

 

Grooming chó là dịch vụ hỗ trợ chăm sóc cho cún cưng

Tác dụng của việc Grooming cắt tỉa lông làm đẹp cho chó

Chú chó nếu được quan tâm và Grooming cắt lông thường xuyên sẽ bảo vệ cơ thể tránh xa sự xâm nhập của các virus và vi khuẩn xâm nhập. Việc đó sẽ làm chú chó của bạn có tuổi thọ lâu hơn.

Việc Grooming chó cũng dựa vào giống chó, tuổi tác và sức khỏe hiện tại của nó. Ngoài ra việc Grooming chó thường xuyên còn giúp chủ nhân của nó kiểm tra sự thay đổi tính khí của nó. Hay những thay đổi bất thường trên cơ thể như bị sưng, nổi hạch, nhợt nhạt, bị thương… Tạo cho chú chó và chủ có mối liên kết gắn bó hơn và hạn chế lượng ký sinh trùng trên lông, da.

Vấn đề chủ nhân thường lo khi đem cún cưng của mình đi Grooming

Thú cưng luôn là một người bạn tuyệt vời của chủ nhân nó. Nên việc vệ sinh, cắt tỉa lông và chải chuốt cho nó thường được người chủ quan tâm và chú ý rất nhiều. Đa số những người chủ chưa hiểu grooming là gì và grooming chó như thế nào nên luôn cảm thấy lo lắng nếu như chọn một dịch vụ Grooming không chất lượng. Chắc hẳn rằng chú chó của mình sẽ không được chăm sóc tốt nhất. Bên cạnh đó, có thể chú chó hơi ngang ngạnh của mình sẽ bị người chịu trách nhiệm Grooming đối xử không tốt. Và đôi khi việc Grooming cho còn diễn ra cẩu thả, nhanh chóng và không đạt yêu cầu của người chủ.

 

Thú cưng sẽ trở nên xinh đẹp hơn sau khi được Grooming


Đó cũng chính là lý do nhiều người chủ phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ để đi tìm một địa điểm có dịch vụ Grooming chó uy tín và chất lượng.

Nên lựa chọn dịch vụ Grooming chó ở đâu tại TPHCM ? 

Hiện nay, tại TPHCM xuất hiện rất nhiều địa điểm chăm sóc và vệ sinh thú cưng. DOG PARADISE là một trong những đơn vị nổi tiếng với dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo tại TPHCM uy tín và chất lượng nhất. DOG PARADISE được mệnh danh là một thiên đường dành cho những người bạn có “4 chân”. Đến với DOG PARADISE các bạn sẽ được nhân viên tiếp đón và tư vấn rất tận tình các dịch vụ dành cho vật nuôi của mình. Bên cạnh đó, các người bạn “4 chân” này cũng được tiếp đón tận tình không kém.

 

Dogparadise là dịch vụ Grooming chó chất lượng


DOG PARADISE cam kết sẽ mang đến dịch vụ Grooming tốt nhất dành cho chú chó thân yêu của bạn. Hãy để DOG PARADISE cùng bạn đồng hành trong việc chăm sóc người bạn “4 chân” đáng yên của mình. Mọi thông tin chi tiết về các gói dịch vụ grooming cắt tỉa lông chó tại cửa hàng ở TPHCM hoặc tại nhà xin vui lòng liên hệ DogParadise.vn để được tư vấn tận tình nhất.

Xem chi tiết về Dịch Vụ Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Tại Dog Paradise

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục