Grooming là gì? Vì Sao Cần Phải Grooming Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Của Bạn ?

Ngày:16/07/2018 lúc 11:29AM

Grooming được hiểu là một hoạt động chăm sóc, cắt tỉa lông chó, chải chuốt vẻ đẹp bên ngoài và vệ sinh vật nuôi. Nhờ có hoạt động Grooming mà hình thức bên ngoài của vật nuôi sẽ được cải thiện và thay đổi, các bé sẽ có bộ lông mượt hơn, ít bị rụng và giảm tình trạng bị viêm da

Tác dụng của việc cắt tỉa lông chó

1. Tạo vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu

Với sự phát triễn vượt bậc trong ngành Grooming tại Việt Nam, các Groomers đã sáng tạo ra rất nhiều kiểu lông đẹp cho từng giống loài.


Đối với Poodle, giống chó có bộ lông xoắn tít đang rất nhiều người nuôi thì bạn có thể tham khảo các kiểu như Teddy, Happy Ball Head, Kiểu quý tộc Poodle Standard... Hoặc dành cho các be Phốc Sốc thì sẽ có các kiểu: Lion Cut, Poo Undercut, Kennel


Kiểu Teddy Bear giúp các bé trông như một con gấu đáng yêu

Với kiểu Happy Ball Head chú cún nhà bạn sẽ có ngay một chiếc đầu tròn xinh xắnNhớ nhuộm lông nữa nhé thì các bé xinh miễn bàn

2. Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Chú chó nếu được quan tâm và Grooming cắt lông thường xuyên sẽ bảo vệ cơ thể tránh xa sự xâm nhập của các virus và vi khuẩn xâm nhập. Việc đó sẽ làm chú chó của bạn có tuổi thọ lâu hơn.

Ngoài ra việc cắt tỉa lông chó còn giúp chủ nhân của nó kiểm tra sự thay đổi tính khí của nó. Hay những thay đổi bất thường trên cơ thể như bị sưng, nổi hạch, nhợt nhạt, bị thương… Tạo cho chú chó và chủ có mối liên kết gắn bó hơn và hạn chế lượng ký sinh trùng trên lông, da.

Nên lựa chọn dịch vụ Grooming chó ở đâu tại TPHCM ? 

DOG PARADISE là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong ngành chăm sóc thú cưng tại TP.HCM, đi cùng với đó là 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo. Hứa hẹn mang đến dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.


Đến với DOG PARADISE các bạn sẽ được nhân viên tiếp đón và tư vấn tận tình các dịch vụ dành cho vật nuôi của mình. Bên cạnh đó, những người bạn “4 chân” chắc chắn được chăm sóc như " HOÀNG THƯỢNG "

 

Dogparadise là dịch vụ Grooming chó chất lượng


Mọi thông tin chi tiết về các gói dịch vụ grooming cắt tỉa lông chó tại cửa hàng ở TPHCM hoặc tại nhà xin vui lòng liên hệ DogParadise.vn để được tư vấn tận tình nhất.

Xem chi tiết về Dịch Vụ Cắt Tỉa Lông Chó Mèo Tại Dog Paradise:

DogParadise – Đem Đến Diện Mạo Xinh Xắn Cho Cún Bằng Tình Yêu Thương

DogParadise – Mang Lại Diện Mạo Hoàn Hảo Nhất Cho Quàng Thượng

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

Gọi ngay cho chúng tôi 0922 333 111