Giới thiệu về dụng cụ cắt tỉa lông chó

Ngày:18/07/2018 lúc 18:05PM

Dịch vụ cắt tỉa lông chó và chăm sóc thú cưng tùy chỉ mới phát triển trong những năm gần đây. Nhưng đối với những bạn yêu thích vật nuôi, thú cưng thì đây chính là một ngành học và là niềm đam mê lớn. Vậy bạn có biết khi cắt tỉa lông chó cần có những dụng cụ gì hay không? Hôm nay, mời các bạn cũng theo dõi bài viết giới thiệu về dụng cụ cắt tỉa lông chó dưới đây để biết thêm nhiều điều bổ ích nhé.


Tầm quan trọng của việc cắt tỉa lông chó


Chú chó mà bạn đang nuôi là một giống chó có vẻ ngoài xinh đẹp. Tuy nhiên vì bộ lông quá rậm rạp khiến chú trởi nên xấu xí và già nua hơn. Chưa kể đến việc chải chuốt và giữ vệ sinh cho chú chó cũng trở thành một trở ngại lớn cho bạn. Chính vì vậy tìm đến dịch vụ cắt tỉa lông chó là một giải pháp hữu hiệu ngay lúc này.


Cắt tỉa lông chó mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe


Dụng cụ cắt tỉa lông chó chuyên nghiệp


Sau một vài lần cắt tỉa lông chó tại nhà và thấy hiệu ứng mang lại không được tốt. Khác xa với vẻ đẹp mà khi chú chó được cắt tỉa lông tại dịch vụ bên ngoài. Chắc hẳn rằng bạn luôn tự hỏi tại sao họ làm được  điều đó. Bên cạnh có chuyên môn, tay nghề, kinh nghiệm thì những món vật dụng họ dùng là gì đúng không nào. Đây là thắc mắc chung của rất nhiều người về những món dụng cụ mà dịch vụ chuyên nghiệp dùng để cắt tỉa lông chó. Và đây là những dụng cụ mà một dịch vụ tỉa lông chuyên nghiệp cần phải có:


1. Bàn chải Slicker Brush: Đây là loại bản chải dùng để chải nhanh các sợi lông rụng bám trên thân chó.

2. Pim Brush: Sau khi chải hết lông xù cho cún, thì sử dụng bàn chải này để tạo độ thẳng và bông xù cho lông chó.

3. Spray Bottle(bình xịt nước): Có bình xịt nước này, mỗi lần chải lông cún xịt lên một chút sẽ không làm gãy lông.

4. Comb(chiếc lược): Dùng lược để chải những sợi lông bám sát vào da của cún hay gỡ rối trên lông.

5. Grooming Table: Vì cún sợ độ cao nên nhờ có chiếc bàn chuyên dụng này mà chú chó sẽ ngồi im cho người nhân viên cắt tỉa lông và thực hiện các dịch vụ chăm sóc khác.

6. Kéo Cắt Tỉa Lông Chó Chuyên Nghiệp.

Xem thêm: các dụng cụ cắt tỉa lông chó ngay.

Chó có nhiều xu hướng thời trang lông khác nhau


Dịch vụ cắt tỉa lông chó uy tín


Dog Paradise -  dịch vụ uy tín nhất hiện nay


DOGPARADISE là dịch vụ cắt tỉa lông chó uy tín trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. DOGPARADISE luôn cam kết sẽ mang lại cho thú cưng của mình những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với Dogparaise.vn để được tư vấn thêm nhé. Xin cảm ơn.

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục