Địa điểm bán thú cưng tại TPHCM

Ngày:19/07/2018 lúc 15:28PM

Thị trường buôn bán thú cưng hiện nay đã nhộn nhịp hơn so với thời gian trước. Tuy nhiên để lựa chọn một nơi cung cấp thú cưng có chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Bạn có biết hết những địa điểm bán thú cưng tại TPHCM hay không? Nếu bạn chưa nắm rõ về những thông tin này, đừng bỏ qua bài viết sau nhé.


Lựa chọn thú cưng


Thị trường thú cưng nhộn nhịp nên cũng xuất hiện thêm rất nhiều loại thú cưng mới. Việc lựa chọn ra một loại thú cưng thích hợp với bản thân lại trở nên khókhăn thêm một chút. Vì cơ bản vẻ ngoài của vật nuôi nào cũng có nét ngộ nghĩnh đáng yêu riêng. Nên đem lại cho chúng ta cảm giác thích thú khác nhau khi nhìn từng loại thú cưng một. Vậy khi lựa chọn thú cưng, ngoài chú ý đến sở thích của mình, cần chú ý đến vấn đề gì khác?


Cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn thú cưng


Chắc chắn rằng, khi tiến hành chọn lựa vật nuôi yêu quý cho chính mình. Bên cạnh loài vật nuôi gây ấn tượng sâu sắc làm bạn thích thú. Chắc chắn bạn còn phải quan tâm đến sức khỏe, tập tính sống và tính cách riêng của nó. Một vật nuôi muốn đạt điểm chuẩn cần có hình thức tốt, tính cách thân thiện, trung thành và khỏe mạnh.


Lưa ý địa điểm chọn mua thú cưng


Địa điểm chọn mua thú cưng uy tín và chất lượng cần phải đạt chuẩn các tiêu chí sau:

- Có cơ sở vật chất và thiết bị chăm sóc hiện đại, tiện nghi.

- Luôn đặt quyền lợi và sức khỏe của vật nuôi lên hàng đầu.

- Đảm bảo đầy đủ các biện pháp phòng ngừa bệnh tật cho vật nuôi.

- Có giấy chứng nhận sức khỏe và sổ theo dõi sức khỏe.

- Người chăm sóc vật nuôi phải có chuyên môn và tận tâm trong công việc.

- Nơi ở của vật nuôi phải thật thoáng mát để bảo đảm sức khỏe.


Thú cưng phải được mua tại dịch vụ uy tín, chất lượng


Tại sao nên chọn DOGPARADISE là địa điểm bán thú cưng uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh?


Dog Paradise – nơi chuyên cung cấp dịch vụ vật nuôi


Vì ở đây có tất cả dịch vụ dành cho thú cưng với chất lượng tốt nhất. Thú cưng được nuôi dưỡng và đào tạo trong môi trường này sẽ phát triển toàn diện. Nhất là về khả năng nhận thức và rèn luyện tập tính cơ bản.


Ngoài ra, mua vật nuôi ở DOGPARADISE còn được cung cấp thêm giấy chứng nhận, bảo hành và sổ thăm khám sức khỏe vật nuôi định kỳ. Bạn còn có thể dành cho vật nuôi của mình những dịch vụ tốt nhất tại đây như: khách sạn cho vật nuôi, Grooming, huấn luyện vật nuôi…Hãy liên hệ với Dogparadise.vn để nhận thêm nhiều thông tin tư vấn khác về các gói dịch vụ nhé. Xin cảm ơn.


BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục