Cạo lông chó Poodle như thế nào cho đúng?

Ngày:19/07/2018 lúc 11:59AM

Poodle là một giống chó có vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu được xếp Top trên thế giới. Giống chó Poodle không bị rụng lông và lại có bộ lông xoăn xù nên rất khó vệ sinh. Vậy cần cạo lông chó Poodle như thế nào cho đúng? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, đừng bỏ qua bài viết sau nhé.


Chó Poodle có rất nhiều màu lông khác nhau như: trắng, xám, đen, bạc, nâu, đỏ hung. Phần lông của chó Poodle xoăn xù, mọc dày đặc và rất chắc. Nên có thể cạo, cắt tỉa để tạo vẻ ngoài độc đáo cho từng chú chó.


Cạo lông chó Poodle có công dụng gì?


Việc cạo lông định kỳ cho chó Poodle sẽ giúp chúng sở hữu những bồ lông xù, phồng nổi và dễ tạo kiểu hơn. Đồng thời việc cạo lông cho chó Poodle thường xuyên sẽ giúp chú chó xinh xắn có nhiều hình dạng lông khác nhau. Mỗi hình dạng lông sẽ mang lại một vẻ ngoài lôi cuốn và khác biệt cho vật nuôi của mình.


Cạo lông chó Poodle sẽ giúp bộ lông mới thêm phồng và dày hơn


Cạo lông chó Poodle như thế nào mới đúng?


Cạo lông chó cũng có những yêu cầu riêng


Việc cạo lông chó chó Poodle cần trải qua nhiều bước thực hiện tỉ mỉ. Và để có thể thực hiện các bước cạo lông cho chó Poodle đạt chuẩn cần chú ý:

- Tìm hiểu trước cấu tạo và kiểu dáng của lông chó Poodle hiện tại.

- Chọn một kiểu dáng lông phù hợp nhất với chú chó Poodle của mình. Chú ý không nên cạo hết sạch lông trên người Poodle.

- Nên cạo sạch lông ở các lòng bàn chân để việc thoát nhiệt cơ thể trong mùa hè của poodle diễn ra tốt hơn. Nhưng vào mùa lạnh, không nên cạo lông ở vùng này để giữ thân nhiệt cho cún cưng của bạn.

- Không nên để lớp lông sau khi cạo quá ngắn vì sẽ làm da của Poodle bị cháy nắng và dễ bị sốc nhiệt.


Lựa chọn dịch vụ cạo lông chó uy tín

 

Dog Paradise – dịch vụ vật nuôi chất lượng nhất


Nếu bạn thật sự không nắm rõ chuyên môn và cách thức để cạo lông chó chó Poodle. Thì tốt nhất bạn nên tìm đến một dịch vụ cạo lông chó uy tín để hỗ trợ bạn làm điều này. Chắc chắn rằng với một dịch vụ chất lượng có đội ngũ chuyên viên kinh ngiệm cao. Chú chó Poodle của bạn sẽ sở hữu một bề ngoài xinh xắn mà vẫn đảm bảo về sức khỏe.


DOGPARADISE là một trong những dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất hiện nay. Khi lựa chọn DOGPARADISE bạn sẽ không phải lo lắng về bộ lông của Poodle sau khi cạo. Vì dịch vụ này cam kết sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ và vẻ ngoài xinh xắn của vật nuôi. Hãy liên hệ với Dogparadise.vn ngay hôm nay để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho thú cưng của mình nhé. Xin cảm ơn.


BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục