Dịch Vụ Phối Giống Chó Thuần Chủng, Đầy Đủ Giầy Tờ

Ngày:17/07/2018 lúc 08:03AM

Dịch vụ phối giống chó thuần chủng chất lượng cao của DogParadise sẽ se duyên cho đứa con cưng của bạn nên duyên vợ chồng với một “người bạn đời” thật xinh xắn, khỏe mạnh. Cam kết sẽ giúp cho bé nhà bạn “mẹ tròn con vuông”, giúp cho bạn có thêm các bé cháu chắt đáng yêu và thông minh, lanh lợi.


QUY TRÌNH PHỐI GIỐNG CHÓ Ở DOGPARADISE


Bước 1: Khám sức khỏe sinh sản

Bước 2: Đo rụng trứng xác định ngày phối lần 1

Bước 3: Hướng dẫn chọn đực phối

Bước 4: Phối giống lần 1

Bước 5: Cách một ngày sau khi phối lần 1, phối giống lần 2 để bảo đảm tỷ lệ đậu

Bước 6: Sau 1 tháng, khách hàng đem bé đi siêu âm để xác định kết quả

Bước 7: Nếu đậu rồi thì hoàn tất thủ tục, còn chưa đậu thì ký giấy cam kết miễn phí cho lần phối giống tiếp theo.Phối Giống Chó Pomeranian


Các chú chó Pomeranian giống đực của DogParadise đều được tuyển chọn kỹ lưỡng bằng 10 năm kinh nghiệm chăm nuôi trong lĩnh vực thú cưng này. Các bé có giầy tờ đầy đủ (Full FCI, VKA, test micro chip tại chỗ), bạn có thể check thông tin phả hệ xuất phát tại trại.


Các bé được DogParadise chăm nuôi theo chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý, thường xuyên kiểm tra sức khỏe, giữ gìn cơ thể khỏe mạnh để bảo đảm đem đến chất lượng giống tốt.


Phốc sóc vốn được xem là một trong những loài chó có màu sắc lông đa dạng phong phú nhất thế giới. Do đó khi tiến hành phối giống với bất kỳ con đực màu lông nào thì cũng sẽ random ra các màu lông mà bạn không thể đoán trước được, đây cũng làm một trong những nét thú vị của dòng chó này.


Hình thực tế của các chú Pomeranian đực tại DogParadise


 

Phối Giống Chó Poodle

 

Điều quan trọng nhất khi bạn muốn phối giống cho chú chó Poodle nhà mình đó chính là bảng phối màu lông của chúng. Vì Poodle là giống chó có màu lông hết sức đặc sắc và việc phối màu khi sinh sản cũng phức tạp không kém, khiến cho cả thế giới phải tranh luận.

 

Trước khi quyết định phối giống cho bé Poodle thì bạn hãy tham khảo qua bảng màu dưới đây nhé.

 

Tại DogParadise, các bé Poodle đực làm giống luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực phối giống của đội ngũ chuyên viên. Các bé được chăm nuôi trong chế độ dinh dưỡng theo đúng chuẩn khoa học, ăn uống giúp duy trì thể trạng sung mãn, và luôn có đầy đủ giấy tờ gia phả để kiểm tra.


Hình thực tế của các chú Poodle đực tại DogParadisePhối Giống Chó French Bulldog

 

Bull Pháp vốn sinh nở rất khó khăn, đây là loài chó đặc biệt đòi hỏi phải có kinh nghiệm và sự tinh tế của chó đực giống nếu muốn phối giống cùng chó cái. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động, nhân viên hộ sản của DogParadise sẽ hỗ trợ mọi điều kiện cần thiết để quy trình giao phối đạt hiệu quả cao nhất.

 

Không phải chỉ đơn giản cung cấp một chú Bulldog giống đực thuần chủng, khỏe mạnh và sung mãn là có thể dễ dàng phối giống thành công. Nhân viên của DogParadise còn nắm vững các kỹ thuật và các thao tác chính xác hỗ trợ phối giống chó.

 

Các “Chuyên gia phối giống chó Bull Pháp” của DogParadise giữ vai trò quan trọng bảo đảm chính xác thời điểm phối giống hiệu quả và kỹ thuật “lái” điêu luyện giúp chó đực đỡ bị mất sức, chó cái xác suất mang thai cao.

 

Phối Giống Corgi


Corgi là loài chó nằm trong danh sách những chú chó đắt tiền nhất trên thế giới, tùy theo mức độ thuần chủng mà giá của chúng có thể lên tới cả trăm triệu. Do đó việc phối giống cho Corgi cũng đòi hỏi những yêu cầu kỹ thuật cao và chất lượng để đảm bảo tỷ lệ thành công đậu thai là cao nhất.


Khi DogParadise nhận phối giống cho 1 chú chó Corgi cái, chúng tôi sẽ dành thời gian tìm hiểu về chú chó đó như đặc điểm riêng, hình thái, cân nặng, tâm sinh lý, sức khỏe sinh sản, có thuộc giống khó đẻ hay không…


Chó Corgi đực giống của DogParadise đảm bảo thuần chủng, được tiêm phòng đầy đủ và có giấy tờ gia phả rõ ràng để bạn kiểm tra, các chú chó được nuôi dưỡng theo chế độ chuẩn khoa học để cho ra giống chất lượng tốt.

🐩 Website: DogParadise.vn

🐩 Facebook : DogParadise.vn

🐩 Hotline : 1900 633 639

-------

Sản phẩm dịch vụ

🐩 Dịch Vụ Bán Chó Cảnh: Bán Chó Cảnh Thuần Chủng Có Nguồn Gốc, Giấy Tờ, Bảo Hành Bệnh Đầy Đủ

🐩 Dịch vụ Pet Hotel: Đem Đến Không Gian Sang Trọng Thoải Mái Bậc Nhất

🐩 Khóa học Grooming: Học Cắt Tỉa Lông Cho Chó Mèo Thú Cưng, Công Việc Vui, Lương Cao

🐩 Sản phẩm cho chó: Các sản phẩm dành riêng cho chó

🐩 Sản phẩm cho mèo: Các sản phẩm dành riêng cho mèo

-------

  Chi nhánh 1: 155 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, Quận 3 - SĐT /  Zalo: 09 4646 1155 - Facebook / Messenger

  Chi nhánh 2: 7 Trần Khắc Chân, phường Tân Định, Quận 1 - SĐT /  Zalo: 0902 360 086 - Facebook / Messenger

  Chi nhánh 3: 313 Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4 - SĐT /  Zalo: 0903 11 48 22 - Facebook / Messenger

  Chi nhánh 4: 217 Võ Văn Tần, phường 5, Quận 3 - SĐT / Zalo: 0922 333 111 - Facebook / Messenger

BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục